Mobile / Fb / Zalo: 0943 25 26 24

Về chúng tôi

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – PGD Lê Văn Lương

Tại sao thị trường chứng khoán có một tầm quan trọng rất lớn đối với nền kinh tế trong nước? Có lẽ bởi TTCK giúp tăng trưởng kinh tế, huy động vốn cho nền kinh tế phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, huy động vốn cho Chính phủ thực hiện các dự án, huy động vốn cho các công ty, tạo thuận lợi cho sự mở rộng cho các công ty, quản trị doanh nghiệp,…Theo như đề án tái cấu trúc TTCK Việt Nam được Thủ tướng chính phủ ban hành vào đầu năm 2019 đã đặt ra mục tiêu số lượng nhà đầu tư tăng lên 3% dân số – tương đương với gần 3 triệu tài khoản tính tới năm 2020 và lên tới 5% năm 2025.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI –HOSE) là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam được thành lập vào tháng 12/1999. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường. Có thể nói là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Tự hào là công ty chứng khoán luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp các giá trị tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, các mảng kinh doanh của SSI đều hoạt động rất hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo. Nhờ đó, SSI không ngừng thu hút được không những sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, mà còn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng. Một số khách hàng tiêu biểu của SSI như Morgan Stanley, HSBC, Vinamilk, Vietinbank, Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Credit Suisse, BIDV, ANZ, Tập đoàn C.T Group, Prudential VN, Deutsche Bank, Tập đoàn Hòa Phát, VietjetAir, Vincom Retail, Vinhomes, HDBank, Home Credit, TP Bank, VIB…

Phòng giao dịch SSI cơ sở Lê Văn Lương chính thức được thành lập ngày 2/10/2019
Phòng giao dịch SSI cơ sở Lê Văn Lương chính thức được thành lập ngày 2/10/2019

Sau khi thấy được tầm quan trọng và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong những năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã xây dựng thêm những phòng giao dịch với mục đích nhằm đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của những quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Và như vậy phòng giao dịch SSI cơ sở Lê Văn Lương chính thức được thành lập ngày 2/10/2019 quyết định số 1068/2019/CV-SSIHO. Phòng giao dịch có địa chỉ tại tầng 1, tòa nhà Star City, số 23 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa điểm kinh doanh thứ 5 tại Hà Nội và thứ 16 của SSI trên toàn quốc.

Phòng giao dịch Lê Văn Lương được tọa lạc tại phố Lê Văn Lương sầm uất. Dựa trên những đặc điểm như vị trí đắc địa, nằm trong trục hoạt động BRT của thành phố, tiệm cận các tuyến đường trọng điểm, các khu vực hành chính, văn phòng và cao ốc, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…. cùng với cơ sở hạ tầng tân tiến, chất lượng cuộc sống hiện đại, giao thông đi lại thuận tiện, PGD Lê Văn Lương sẽ là địa chỉ tin cậy của các NĐT tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô cũng như các khu vực lân cận.

Nằm trong hệ sinh thái SSI, PGD Lê Văn Lương tuân thủ nghiêm ngặt mọi tôn chỉ hoạt động làm nên thương hiệu công ty chứng khoán số 1 Việt Nam của SSI, luôn nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm trong việc cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ hoàn thiện nhất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thị trường. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng luôn là động lực cho mọi hoạt động, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của SSI.

Luôn ưu tiên Tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công” cùng Sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư” của SSI, cùng với các chi nhánh và PGD khác của SSI trên toàn quốc, PGD Lê Văn Lương với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường… sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán,… SSI đã sẵn sàng với những hoạt động sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với hội nhập quốc tế; coi trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng văn hóa kinh doanh, trước hết và tuân thủ pháp luật và quản trị doanh nghiệp theo các thông lệ tốt nhất.

Đề xuất

Gọi ngay
Messenger
Zalo chat
Mở tài khoản
Ứng dụng